Sẽ có một bộ phim thứ sáu ngày 13 khác vào năm 2023

Gần đây, có vẻ như mọi tác phẩm kinh dị mang tính biểu tượng đều đang quay trở lại. Từ việc Jamie Lee Curtis trở lại với bộ ba phim Halloween khác cho đến nhiều phim Scream hơn và các phim kinh dị sắp ra mắt khác, như Evil Dead Rise, The Exorcist và Saw 10, việc Jason Voorhees của Friday the 13th tái xuất chỉ còn là vấn đề thời gian, phải không? .  

Sean S. Cunningham, đạo diễn và nhà sản xuất đằng sau bộ phim gốc Thứ Sáu ngày 13 năm 1980, được cho là có liên quan đến việc phát triển những gì có thể trở thành sự trở lại điện ảnh của Jason Voorhees. Tin tức đến từ Jeff Locker, người đang thực hiện một số dự án với Cunningham. Đây là những gì Locker đã nói với Bloody Disgusting.  

Sean đã thuê tôi viết lại The Night Driver và sau khi hợp tác chặt chẽ với đạo diễn Jeremy Weiss và anh ấy về việc đó, chúng tôi tự nhiên nói về Thứ Sáu ngày 13 và House. Jeremy và tôi đã trình bày ước mơ khởi động lại Thứ Sáu ngày 13 – với sự chúc phúc của Sean để tiếp tục phát triển nó cùng anh ấy

  • Ưu đãi trong thời gian giới hạn của Disney+. Nhận ba tháng với giá của một. Kết thúc vào ngày 20/09. Áp dụng T&C

Cunningham lần đầu tiên nảy ra ý tưởng cho Thứ Sáu ngày 13 sau khi lấy cảm hứng từ Halloween của John Carpenter, và ông đã chỉ đạo bộ phim kinh điển thập niên 80, sau đó đã tạo ra 12 phần tiếp theo trong nhiều năm. Locker cũng nói điều này về bộ phim Thứ Sáu ngày 13 của họ.  

Rõ ràng, loạt phim truyền hình tiền truyện đã khơi dậy sự quan tâm về một bộ phim mới nên chúng tôi hy vọng sự phấn khích xung quanh sẽ truyền cảm hứng cho cả hai bên đến với nhau và đưa Jason trở lại màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 14 năm, nhưng chúng tôi cũng có một

Chúng ta đã không xem một bộ phim Thứ Sáu ngày 13 mới trong gần 15 năm, một phần do các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra liên quan đến việc biên kịch phim Victor Miller kiện Sean S. Cunningham và các nhà sản xuất khác giành được quyền nhượng quyền thương mại mà Miller đã giành được vào năm 2018. Miller kiểm soát kịch bản và các nhân vật trong bộ phim gốc, nhưng không kiểm soát tiêu đề Thứ sáu ngày 13, theo CNN. Đó là một tình huống phức tạp, nhưng rõ ràng một trong những người viết phần khác đang hy vọng khắc phục được những vấn đề này.  

Những lời của Locker dường như chỉ ra rằng họ đang rất cố gắng đưa Jason Voorhees trở lại để khởi động lại Thứ Sáu ngày 13, nhưng nếu họ không thể đạt được thỏa thuận về các quyền, thì họ có “Kế hoạch B”, có lẽ không có kẻ giết người đeo mặt nạ ở đó. . Thật thú vị khi biết rằng một bộ phim khác đang được thực hiện, nhưng hiện tại, chúng tôi cũng đang cân nhắc những kỳ vọng của mình khi xem xét những phức tạp mà tài sản này đã trải qua trong những năm qua.  

Theo như phần tiền truyện truyền hình sắp tới, Hannibal và Star Trek. Người sáng tạo Discovery Bryan Fuller đang hợp tác với Peacock và A24 trên loạt phim dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2023. Khi nói về việc lấy lại bản quyền vào tháng 11, Fuller giải thích rằng bản quyền phim là một “thứ hoàn toàn khác” và “siêu lộn xộn”. Nhưng khi nói đến việc chuyển thể tài sản này cho truyền hình, họ đã có thể có được “quyền làm mọi thứ bên dưới chiếc ô thứ Sáu ngày 13” cho Crystal Lake.  

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin cập nhật về tương lai của tài sản này, bạn có thể xem cách xem tất cả các bộ phim Thứ Sáu ngày 13 để chuẩn bị tại đây trên CinemaBlend.  

Người đồng sáng tạo loạt phim Thứ Sáu ngày 13 Sean Cunningham đang thách thức mọi kỳ vọng và hé lộ phần mới cho năm 2023

Trong trường hợp bạn đang đếm, đã 13 năm trôi qua kể từ bộ phim Thứ Sáu ngày 13 cuối cùng, bộ phim bị đánh giá thấp là phiên bản làm lại năm 2009. Điều đó ít nhất một phần là do cuộc chiến pháp lý lộn xộn kéo dài nhiều năm giữa chính Cunningham và tác giả của bộ phim gốc, Victor Miller.  

  • Ưu đãi trong thời gian giới hạn của Disney+. Nhận ba tháng với giá của một. Kết thúc vào ngày 20/09. Áp dụng T&C

Như Bloody Disgusting lưu ý, vào năm 2018, một thẩm phán đã ra phán quyết có lợi cho Miller và cấp cho anh ta quyền đối với kịch bản và các nhân vật của Thứ Sáu ngày 13 ban đầu, trong khi Cunningham vẫn giữ quyền đối với nhân vật trưởng thành Jason Voorhees và chiếc mặt nạ khúc côn cầu mang tính biểu tượng của anh ta, tất nhiên đã trở thành . Sự phân chia ai sở hữu những gì dường như có liên quan đến việc Miller chỉ viết kịch bản cho bộ phim đầu tiên, và phải đến bộ phim thứ hai, Jason Voorhees mới lớn lên và trở thành kẻ giết người (chính là mẹ anh trong bộ phim đầu tiên - thiên đường).

Dù sao đi nữa, Cunningham hiện cho biết bộ phim Thứ Sáu ngày 13 mới sẽ ra mắt vào năm tới, tuy nhiên, anh ấy chưa chính thức công bố bất cứ điều gì. Thay vào đó, anh ấy lặng lẽ cập nhật tiểu sử Cameo của mình để đưa vào mẩu tin nhỏ thú vị này

"Sean S. Cunningham đạo diễn và sản xuất bộ phim kinh dị nổi tiếng Thứ Sáu ngày 13, tạo ra nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Jason Voorhees. Phim đã có 12 phần và phần 13 dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. "

Có một chút ngạc nhiên khi biết rằng Thứ Sáu ngày 13 mới có thể ra mắt chỉ sau vài tháng nữa, nhưng chúng ta là ai mà có thể phủ nhận những lời đến từ người đồng sáng tạo bộ truyện?

Sẽ có thứ Sáu ngày 13 mới vào năm 2023?

Thứ Sáu ngày 13 xảy ra hai lần vào năm 2023 . Và đây là ngày đầu tiên trong hai ngày Thứ Sáu ngày 13 năm 2023. Sẽ có một cái khác vào tháng 10.

Bộ phim mới cho Thứ Sáu ngày 13 năm 2023 là gì?

Thứ Sáu ngày 13. Sự thức tỉnh .

Có bộ phim thứ Sáu ngày 13 nào mới sắp ra mắt không?

Thứ Sáu ngày 13. Sự Thức Tỉnh (2023) - IMDb.

Liệu có phần tiếp theo của Thứ Sáu ngày 13?

Thứ sáu ngày 13 Phần 2 Thứ sáu ngày 13 / Phần tiếp theo Null