Giá vé Ultra Nam Phi 2024

*Vé tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và không bao gồm phí vận chuyển và xử lý, phí dịch vụ, thuế và phí tiểu bang. Mưa hay nắng. Tất cả doanh số là cuối cùng. Các khoản trả góp của Kế hoạch Layaway không được hoàn lại. Chỉ có phòng đứng. Đội hình có thể thay đổi. Chỉ dành cho lứa tuổi 18+ (VIP 21+)

Ultra South Africa, lễ hội nhạc dance điện tử hàng đầu đất nước, sẽ trở lại vào năm 2024. Ultra South Africa 2023 đã phá kỷ lục tham dự và hiện đang chuẩn bị chào đón sự trở lại của hàng chục nghìn người yêu nhạc điện tử vào tháng 3 năm 2024 cho hai sự kiện nữa ở Cape Town và Johannesburg

Ultra South Africa 2024 diễn ra khi nào và ở đâu?

Ultra South Africa 2024 sẽ diễn ra vào Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 tại Cape Town tại Trường đua ngựa Hollywoodbets Kenilworth và vào Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 tại Johannesburg tại Trung tâm Expo ở Nasrec.

Ultra South Africa đang dự đoán nhu cầu mua vé rất lớn cho phiên bản năm 2024 và đã công bố chương trình đăng ký vé trước khi mở bán chính thức.

Khi đăng ký, người hâm mộ sẽ có cơ hội mua vé Cấp 1 có giới hạn với mức giá trong giai đoạn ra mắt - loại vé hợp lý nhất hiện có. Người tham dự có thể đăng ký mua vé trước khi vé Hạng 1 chính thức được mở bán vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 8 năm 2023

Vé General Access có giá từ R695. Vé VIP có giá từ R1.500 và vé VVIP (chỉ dành cho sự kiện ở Johannesburg) có giá từ R3.500. Giá vé là trọn gói, không có phí bổ sung hoặc phí ẩn

Với gần 500.000 người tham dự trong lịch sử 8 năm của Ultra Nam Phi, phiên bản 2024 sẽ duy trì di sản lâu đời của lễ hội bằng cách đưa sự kiện lên một tầm cao mới với tài năng âm nhạc và sản xuất đỉnh cao, đỉnh cao

Duy trì kết nối với Ultra trên Instagram, Facebook và Twitter để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo về đội hình. Những sự kiện này được Smirnoff Storm trân trọng giới thiệu.

Xem không gian này để biết thông tin cập nhật về danh mục Tin tức âm nhạc trên SA Music Zone

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Nếu bạn đang tìm việc gì đó để làm, hãy xem Hướng dẫn SA Gig

Kéo xuống để xem bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter hoặc Instagram

Nếu bạn muốn đảo ngược cái cau mày của mình, hãy xem trang Những trò vui ngẫu nhiên trên trang web chị em của chúng tôi (Running Wolf's Rant)

Hãy thoải mái mở rộng tâm trí của bạn với một số Sự kiện ngẫu nhiên trên một trang web chị em khác của chúng tôi (Sự thật thú vị)

Trước Lý do đánh rơi ALBUM MỚI

Tiếp theo MTV Châu Phi được công bố là đối tác truyền thông của Lễ hội âm nhạc Hey Neighbor

VÉ SIÊU NAM PHI 2024 ĐANG BÁN

_______0______

E-mail

_______0______

Cape Town – Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 năm 2024 tại Trường đua ngựa Hollywoodbets Kenilworth

 

Johannesburg – Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm ở Nasrec

 

Vé hiện đang được bán

 

Trình bày bởi Smirnoff Storm

 

Vé Ultra South Africa 2024 hiện đã chính thức được bán. Tuần trước, lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử hàng đầu của đất nước đã công bố ngày mới cho năm tới và chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, hàng nghìn người đã đăng ký trên nền tảng bán vé của Ultra South Africa kể từ khi nó khai mạc.

 

Các phi hành gia giờ đây sẽ có cơ hội mua vé ở mức giá phải chăng nhất hiện có, nhưng các nhà tổ chức sự kiện đang kêu gọi người hâm mộ mua vé nhanh chóng vì số lượng vé có hạn và dự kiến ​​sẽ bán hết nhanh

 

Vé General Access có giá từ R695

Vé VIP từ R1,500

Vé VVIP (chỉ ở Johannesburg) có giá từ R3.500

 

Giá vé là trọn gói, không có phí bổ sung hoặc phí ẩn.  

 

Ultra South Africa 2024 sẽ diễn ra vào Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 tại Cape Town tại Trường đua ngựa Hollywoodbets Kenilworth và vào Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 tại Johannesburg tại Trung tâm Expo ở Nasrec.

 

Ứng dụng truyền thông có sẵn tại đây

 

Luôn kết nối với ULTRA Nam Phi trên Instagram, Facebook và Twitter để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo về dòng sản phẩm.  

Giới thiệu về Ultra Nam Phi

ULTRA Nam Phi là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Châu Phi và là một phần trong quá trình mở rộng toàn cầu của Ultra Music Festival hiện đã có mặt ở 20 quốc gia. ULTRA Nam Phi là sự kiện diễn ra trong một ngày tại hai thành phố (Johannesburg và Cape Town). Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, ULTRA Nam Phi là một trong những lễ hội thế giới có lịch sử tồn tại lâu nhất.

 

ULTRA Nam Phi 2023 (#UltraSA2024) được Smirnoff Storm hân hạnh giới thiệu

ULTRA Worldwide tiếp tục củng cố vị thế là thương hiệu lễ hội âm nhạc quốc tế nhất. Tự hào với các sự kiện đang diễn ra trên tất cả sáu lục địa có người sinh sống, bao gồm Lễ hội âm nhạc Ultra hàng đầu ở Miami, thương hiệu lễ hội toàn cầu được báo trước là mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa tài năng điện tử hàng đầu, công nghệ tiên tiến và sản xuất quy mô lớn.

Sẽ có một Nam Phi cực đoan vào năm 2024?

Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Phi 💥 1 & 2 tháng 3 năm 2024 .

Những buổi hòa nhạc nào sẽ đến Nam Phi vào năm 2024?

5 buổi hòa nhạc sắp tới .
Thứ bảy ngày 03 tháng 2 năm 2024
Maroon 5, Keane, MEDUZA, Ava Max, Will Linley và Lloyiso. .
Thứ Bảy ngày 03 tháng 2 năm 2024 – Thứ Bảy ngày 03 tháng 2 năm 2024
Bán trước của Ngân hàng Discovery. Calabash Nam Phi 2024. .
Thứ Sáu ngày 29 tháng 3 năm 2024

Vé VIP cực Nam Phi bao gồm những gì?

Vào nhanh thông qua các lối vào VIP riêng biệt. Phòng vệ sinh và quầy bar chuyên dụng tại Làng VIP. Truy cập vào boong VIP chính trên cao với tầm nhìn ngoạn mục ra Sân khấu chính Ultra. Truy cập vào các khu vực xem trên cao khác nhau ở các sân khấu khác xung quanh lễ hội

Ultra 2023 ở Nam Phi có giá bao nhiêu?

Giá vé vừa được công bố cho các vị trí sắp xếp chỗ ngồi. Vé truy cập chung cấp 4 vẫn đang được bán với giá R995 mỗi vé .