Dầu nhớt Castrol giá bao nhiêu?

Castrol Power 1 là một trong những thương hiệu lâu đời, được đánh giá tin dùng bởi nhiều khách hàng với khả năng tăng tốc vượt trội cũng như chạy bốc hơn sau khi khởi động. Tuy vậy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dầu nhớt Castrol Power 1 khác nhau, mỗi loại lại có một tính năng cũng như phù hợp với mỗi loại động cơ riêng khiến không ít người bối rối cũng như khó có thể lựa chọn loại nhớt phù hợp cho xe của mình.

Vậy nên để hiểu rõ hơn về đặc tính từng loại, cũng như giúp quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm sau này. Chúng tôi - Trung tâm nhớt xe máy xin giới thiệu về các loại nhớt cũng nhưgiá nhớt Castrol Power 1 hiện đang bán tại nhotxemay.vn:

Castrol Power 1 4T 0.8L - chuyên dùng cho các loại xe có dung tích nhớt 0.8L

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ Trizône, công nghệ tăng cường công suất động cơ xe số vượt trội thì Castrol Power 1 4T 0.8L là loại nhớt có những đặc điểm và lợi ích sau:
- Dầu nhớt bán tổng hợp với công thức phát huy sức mạnh động cơ
- Luân chuyển nhanh chóng
- Giảm tối đa lực cản bên trong động cơ
- Tăng tốc siêu nhanh khi nhích nhẹ tay ga nhờ khả năng chống trượt ly hợp tối ưu

Với những tính năng đó thì Catrol Power 1 4T 0.8L là một trong những loại nhớt chất lượng dành cho các loại xe số 4 thì trên thị trường với dung tích là 0.8 lít như Wave Alpha, Super Dream, Wave RSX... Với áp dụng công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến, đây được xem như là một trong những loại nhớt tốt nhất cho các dòng xe số, giúp người dùng cảm nhận được sự bứt phá cũng như tính năng ưu việt của động cơ.

Castrol Power 1 4T 1L - chuyên dùng cho các loại xe có dung tích nhớt 1L

Mọi tính năng cũng như công nghệ sản xuất đều giống như Castrol Power 1 4T 0.8L, tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất đó là loại nhớt này dành riêng cho các loại xe số có dung tích nhớt 1L như Jupiter, Sirius FI, Sirius RC Fi 2014... Ngoài ra với dung tích tăng lên từ 0.8L lên 1L thì giá thành của Castrol Power 1 4T 1L cũng nhỉnh hơn một chút so với người anh em của mình. Hiện nay tại trung tâm nhớt xe máy chất lượng cao thì giá bán Castrol Power 1 4T 1L 

Nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8L – chuyên dùng cho các loại  xe tay ga có dung tích 0.8L 

Là một trong những loại dầu nhớt nổi tiếng chuyên sử dụng cho các loại xe tay ga hiện nay, có những đặc điểm cũng như lợi ích sau:
- Dầu nhớt bán tổng hợp với các phân tử ZipBoosters chống các chất cặn gây cản trở chuyển động
- Giảm thiểu ma sát
- Luân chuyển nhanh trong động cơ
- Ổn định công suất động cơ
- Công thức phát huy sức mạnh động cơ làm giảm tổn hao công suất động cơ, giúp cho xe máy tay ga đạt được công suất tối đa

Với những đặc tính được xem như là hoàn hảo đối với các dòng xe tay ga, Castrol Power 1 Scooter 0.8L phù hợp với những dòng tay ga có dung tích 0.8L như: SH 150, SH Mode, Air Blade, Nouvo, Vision...
Hiện tại giá nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8 L tại trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn

Nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L – chuyên dùng cho các loại  xe tay ga có dung tích 0.8L 

Castrol Power 1 Scooter 1L là một trong những loại dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga tương tự như Castrol Power 1 Scooter 0.8L, có điều loại nhớt này chủ yếu sử dung cho các loại tay ga có dung tích lớn hơn 1L như: Nouvo LX, Nozza, Mio Classico... Ngoài ra giá bán nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L

Trên đây là tất cả những loại nhớt Castrol Power 1 được chào bán tại trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn, với  tâm lí hiểu cũng như lắng nghe khách hàng cần gì. Chúng tôi cam kết đem đến những loại nhớt tốt nhất trên thị trường, giúp bạn có thể an tâm lựa chọn cũng như hiểu hơn về loại nhớt mà mình cần.
Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu, chỉ cần đặt hàng tại trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn chúng tôi sẽ tư vấn những loại nhớt tốt nhất cũng như giao hàng một cách đơn gian, nhanh chóng và thuận tiện đến cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: