Cách tải ch play cho ipad

Cách Tải Ch PLay (Google PLay) Cho iPhone 4, 5, 6, 7, 8, iPad trên IOS
Người đăng:
Chuyên mục: Tải ứng dụng

Ch PLay IOS là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi muốn tải Ch PLay cho máy iPhone của mình thì làm thế nào chưa? Như bạn đã biết CH PLay (Google PLay) là cửa hàng ứng dụng được phát triển bởi Google chỉ hỗ trợ trên các thiết bị smartphone Android mà không có bất kỳ phiên bản nào dành cho các hệ điều hành nào khác. Chính vì thế mà trên iOS không có file cài đặt CH PLay trực tiếp, và trong bài viết hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để tải xuống biểu tượng của CH Play cũng như duyệt nội dung kho ứng dụng CH PLay trên các máy iPhone, iPad, iPod Touch thật dễ dàng nhất.

Ưu điểm của ứng dụng CH PLay

Có khá nhiều điều tuyệt vời mà ứng dụng CH Play đem lại cho người dùng điện thoại di động tuy nhiên cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của cửa hàng ứng dụng và trò chơi này ngay sau đây nhé:
- Là chương trình phần mềm nổi tiếng, phổ biến được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng.
- An toàn, tin cậy với nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên của Google chuyên nghiệp và có kỹ năng chuyên sâu sẽ đem đến cho bạn những ứng dụng, trò chơi chất lượng số 1 trên toàn thế giới.
- Hỗ trợ trên nhiều dòng máy smartphone chính hãng và những dòng máy đến từ Trung Quốc.
- Dễ dàng sở hữu hàng ngàn game, app hot miễn phí mỗi ngày.
- Mua sản phẩm thanh toán trực tiếp trên điện thoại hay qua tài khoản paypal.
- Cập nhận thường xuyên nội dung mới và các phiên bản của trò chơi, ứng dụng trên cửa hàng.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ dành cho nhiều đối tượng người sử dụng trên các quốc gia khác nhau.
- Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu cá nhân của phần lớn người dùng.
- Download, cài đặt tiện lợi nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.
- Hoạt động ổn định trên cả điều kiện mạng có kết nối chậm như 3G.

Tải CH PLay cho iPhone, iPad (IOS) như thế nào?

Nền tảng hệ điều hành iOS trên các thiết bị của Apple như iPhone 3, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone X, iPad, iPad Air, iPad Pro, iPod Touch đều có cửa hàng ứng dụng riêng do Apple cung cấp đó là App Store hay mọi người vẫn quen gọi với cái tên tiếng Việt khá thân thiện là AppStoreVn hay Appvn. Mặc dù đây vẫn là các thiết bị có thương hiệu giá trị nhất trên thế giới và có khá nhiều người sử dụng nhưng kho ứng dụng của IOS lại có phần hạn chế và không được đầy đủ như trên Android. Vì vậy mà có khá nhiều ứng dụng trên Android lại không được tìm thấy trên App Store của iOS, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến cho ngày càng có nhiều người dùng tìm iPhone, iPad tìm đến với cửa hàng ứng dụng CH Play của Google.

Google không cung cấp phiên bản CH PLay chính thức cho IOS và bất kỳ nền tảng hệ điều hành nào khác, do đó bạn không thể cài đặt file ch play .apk cho các máy iPhone, iPad của mình được. Tuy nhiên bạn vẫn có được phần nào đó của CH PLay trên thiết bị của mình thông qua một số phương pháp cụ thể sau đây:

1. Chuyển đổi giao diện IOS sang Android

Với cách làm này bạn sẽ có một giao diện trên iPhone, iPad hoàn toàn giống với một smartphone Android như Samsung Galaxy. Các bước thực hiện như sau:
B1: Mở kho tải App Store trên iPhone, ipad và nhập vào từ khóa là Emulator Selection.
B2: Sau đó bạn sẽ truy cập vào trang chủ của ứng dụng này trên kết quả tìm kiếm.
B3: Bạn có thể chọn Galaxy SIII hoặc theme nào mà bạn thấy thích thì chọn nhé.
B4: Tiếp theo nhấn Cài đặt để ứng dụng theme này được cài trên máy iPhone hay iPad của bạn ngay lập tức.
Và như vậy trên iPhone, iPad của bạn giờ đã xuất hiện biểu tượng Ch Play tương tự như trên các máy smartphone Android khá thú vị đấy.

2. Sử dụng CH PLay trên iPhone, iPad phiên bản web

Phiên bản Ch PLay (Google Play) Store Web là bản mà người dùng có thể truy cập và sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào mà họ muốn trên mọi nền tảng hệ điều hành khác nhau. Do đó nếu sử dụng iPhone, iPad để vào trang chủ Ch Play sẽ rất đơn giản mà không cần phải có điều kiện gì kèm theo. Cách sử dụng CH Play (web) trên iPhone, iPad như sau:
Bước 1: Mở trình duyệt web trên smartphone IOS của bạn.
Bước 2: Tìm kiếm với CH Play hoặc truy cập trực tiếp địa chỉ trang chủ Ch PLay: https://play.google.com/store/, xem thông tin về trò chơi và ứng dụng ở đây https://play.google.com/store/apps?hl=vi.
Bước 3: Tìm kiếm bất kỳ tên trò chơi, ứng dụng hay sách mà bạn yêu thích và nhấn để xem thông tin chi tiết về những sản phẩm này trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.

Lưu ý: Với các sản phẩm trò chơi, ứng dụng miễn phí hay trả tiền khi bạn truy cập trên IOS đều không khả dụng cho việc cài đặt bởi tính tương thích ứng dụng với nền tảng IOS là không phù hợp, do đó bạn chỉ có thể xem thông tin về ứng dụng đó mà không thể cài đặt hay tải về thiết bị của mình được. Tóm lại là trên iPhone, iPad sử dụng HĐH iOS của Apple hoàn toàn không cài đặt được CH Play mà chỉ có thể duyệt trên web mà thôi. Do đó bạn không cần tìm kiếm cách tải hay hướng dẫn cài đặt nào đó ở trên mạng cho phí thời gian và công sức của mình. Nếu muốn có được CH Play bản full bạn nên mua một smartphone Android về sử dụng và khám phá nhé. Chúc bạn thành công và giải trí thật vui mọi lúc, mọi nơi với dế yêu của mình, đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy nó hữu ích cho bạn và những người dùng smartphone khác.